Morguninn
Við sólarupprás,
er veröldin að vakna,
örlítill daggardropi,
á grein,
fellur niður,
úr trénu stóra,
og blandast vatninu.  
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall