Hljóð inni
Inni heyrist mörgu í,
ég heyri í öllu þvi.
Í ofni,hurð og eldavél,
og úti er komið él.
 
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall