Verkfall
Þetta verkfall er ekki að mínu skapi,
ekkert að gera hér heima við.
Ég sit bara við tölvuna eins og api,
og langar að læra af gömlum sið.  
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall