Kvöldganga ( Ástarljóð)
Það er enn í minni mér
Mótað fast í sinni
Þegar ég mætti bara þér
í kvöldgöngunni minni


Frjáls í fasi varstu þá
fAGUR eins og engill
Verst að öllu þykir mér
að þú gerðist þengill

Bara mig þú sagðist þrá
því skal ég bíða og vona
þinnar ástar von mín á
um að verða þín eina kona
 
dingaling
1956 - ...


Ljóð eftir dangaling

Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST