Til þín
Þú.! Þú ert draumur minna drauma
ég finn blóðið renna
og villta strauma
Mig að að brenna,svo
ef ég verð sú flenna
þá mun ég þér lauma
með mér og þig tauma.

Dingdong.  
dingaling
1956 - ...


Ljóð eftir dangaling

Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST