Í örmum mínum
Í örmum mínum unir sér
yndisfríður maður
Þar er auðvelt að gleyma sér
og vera ofsa glaður

Gamanið búið er
Hann sofnaði í örmum mínum
Vaknaði eins og vera ber
Allveg ofsalega glaður.



DingDong

 
dingaling
1956 - ...


Ljóð eftir dangaling

Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST