HAUST

Sólin skýn,en regnið
er hinum megin
skýnandi regnbogi
með liti mín megin

laufblöð falla,vindur
kemur eins og þeytibrandur
lemur grenjandi regninu
á mig alla,það er "HAust

Dingaling

 
dingaling
1956 - ...


Ljóð eftir dangaling

Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST