Vonin

Ég bið eftir svari
er hann skotinn eins og ég
svo hrædd um að hann fari
svo stressuð með hnút í maga

eða er hann bara að leika sér
eitthvað verður hér að laga
en vonin er ljúf gefur af sér
hjartslátt eitthvað spennandi

að eitthvað gerist
að hann komi aftur
það vex allur minn kraftur
um að vonin gefi af sér

Dingaling  
dingaling
1956 - ...


Ljóð eftir dangaling

Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST