Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Farðu
Elskaðu mig
farðu svo
næst elskaðu mig
og farðu svo
ekki auðveld leið
í Paradís.
Ruth
1938 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Ruth
10.08.2004 Farið suður
( 1 ) Ekki nóg. ( 2 ) Dans.
Farðu
Bið
Sagt upp.
Dimmir dagar.
Hugsun