Þingvallarljóð á Jónsmessu
Á Jónsmessunótt jónur okkar tvinna,
jákvæða ást sem aldrei mun linna.
Í greipum álfa og gríðar steina,
gegni ég því að elska þig eina.
jákvæða ást sem aldrei mun linna.
Í greipum álfa og gríðar steina,
gegni ég því að elska þig eina.