ÞAÐ
ÞAÐ er
Og ÞAÐ er ekki!

Hvað er ÞAÐ?
ÞAÐ er allt
og ÞAÐ er ekkert
ÞAÐ er málið!  
Sterrur
1981 - ...


Ljóð eftir Sterri

Mental Meltdown
Ónýtt
Nostalgía
ÞAÐ
Aðskild
Nostalgía #2
Eilífðin eftir lífið