sumir halda...
að ég kunni ekki að elska
að ég kunni ekki að hata
að ég kunni ekki að fela
að ég kunni ekki að sýna
að ég kunni ekki að missa
að ég kunni ekki að trúa
að ég kunni ekki að treysta
að ég sé tilfinningalega þroskaheft

leyfum þeim að halda, ég veit betur  
forystugeitin
1983 - ...


Ljóð eftir forystugeitina

Ástarsorg
Edrúlífið er svo magnað
hafgyðjan
brotinn persónuleiki
grámygla
á ný
látin
án orða
sumir halda...
fortíðar glamur
alone