Útfærslur þess ónefnda
Siðprúðir gera það ofaná,
Öfugir gera það aftan frá.
Stressaðir vilja það bara fá,
en hjá sumum er lokað og ekkert má.
Öfugir gera það aftan frá.
Stressaðir vilja það bara fá,
en hjá sumum er lokað og ekkert má.