Tunglið
Tunglið er fallegt!
Það segir mér sögur
af þér og mér.
Sögur sem
kannski
eiga sér aldrei stað.
Svo felur það sig
bak við skýin
þegar það sér
hvernig ég bregst við.
Þegar það sér
spegilmynd sína
endurspeglast í tárum mínum
tárum
sem kannski
eiga sér aldrei stað...
 
Sölvi Fannar
1971 - ...


Ljóð eftir Sölva Fannar

Samskipti kynjanna
Þyrnar rósarinnar
Maðurinn
Tunglið
Trú
Ferðalag
Flísasprengja
Stríð
Örverur
Heilindi
Hún
Móðurjörð