Örverur
hver mannvera er þakin
litlum örverum
sem hún sér aldrei

Alls konar kvikindi
maurar
bakteríur
og fleira

Skyldi mannkynið
vera hluti af örverunum
sem lifa á Guði

sem er alheimurinn
 
Sölvi Fannar
1971 - ...


Ljóð eftir Sölva Fannar

Samskipti kynjanna
Þyrnar rósarinnar
Maðurinn
Tunglið
Trú
Ferðalag
Flísasprengja
Stríð
Örverur
Heilindi
Hún
Móðurjörð