Heilindi
orð þín
í tíma töluð

þínum tíma

tilveran er fléttuð úr óendanlegum fjölda smáatriða
hugsunum
orðum og athöfnum
sem mynda saman fínofinn
ósýnilegan vef
sem er líf okkar

vefinn getum við einungis séð
með því að stíga
út úr okkur sjálfum

út úr vefnum

og píra “augun” á ákveðinn hátt

ef vefurinn er heill
er allt í lagi

orð mín
í tíma töluð

mínum tíma

er vefur okkar heill?  
Sölvi Fannar
1971 - ...


Ljóð eftir Sölva Fannar

Samskipti kynjanna
Þyrnar rósarinnar
Maðurinn
Tunglið
Trú
Ferðalag
Flísasprengja
Stríð
Örverur
Heilindi
Hún
Móðurjörð