Vorið er komið
Vorið er komið
sólskin blíða
tillir um tánna hlýja.

Hænurnar verpa
eggin kleggjast
ungarnir koma og fara.  
Kristín he
1994 - ...
um vorið sem ég þurfti að búa til í 4. bekk


Ljóð eftir Kristínu

Vorið er komið
Veturinn er kominn
Amma
Vináttan
kominn tími til
Aldrei burtu ég vil fara
Jólanótt
Náttúran