Jólanótt
Stattu með mér á jólanóttu,
ei vil ég vera einn.
Snjórinn breikkar og breikkar
en hér er hjartað mitt,
lítið og smátt sem vill taka við þér.
Ei vil ég vera einn á jólanóttu,
svo komdu með mér.

Allt er orðið hvítt,
hér geng ég um með snjónum,
vonast eftir að sjá jólasveininn.
Götur fullar af jólaljósum,
og krakkarnir hlaupandi um brosandi og kátir.

Hér sit ég einn á bekk,
kaldur og frosinn.
Hér kemur að mér kona,
með börnin sjö sem ljóma.
Nú finn ég hve mér hlýnar,
ást og umhyggju ég fæ.
Hér vil ég vera.  
Kristín he
1994 - ...
jólaljóð sem ég átti að gera í 9. bekk


Ljóð eftir Kristínu

Vorið er komið
Veturinn er kominn
Amma
Vináttan
kominn tími til
Aldrei burtu ég vil fara
Jólanótt
Náttúran