kominn tími til
Einhvern dag,
einhvern tíman,
tíminn er kominn.

Ég hverf nú úr heimi,
smátt og smátt fjarlægist ég nákomnum,
og segi ég satt.

Að horfa yfir,
ég er orðinn engill,
ég sé tárin glitrandi falla niður.

Bara ef fólk getur skilið,
skilið hvernig þetta er,
mér líður vel.

Sem barn var ég veikt,
Sem fullorðin var mér ekkert nema áhyggjur,
en hér er ég,
brosandi á ný.

 
Kristín he
1994 - ...


Ljóð eftir Kristínu

Vorið er komið
Veturinn er kominn
Amma
Vináttan
kominn tími til
Aldrei burtu ég vil fara
Jólanótt
Náttúran