Veturinn er kominn
Veturinn er kominn
þá fara krakkar
að væla um kulda
leika sér í snjónum
og syngja jóla lög.

Veturinn er árstíð,
sem krökkum fynnst gaman.
veturinn er árstíð,
sem snjóar fer.

 
Kristín he
1994 - ...


Ljóð eftir Kristínu

Vorið er komið
Veturinn er kominn
Amma
Vináttan
kominn tími til
Aldrei burtu ég vil fara
Jólanótt
Náttúran