Vináttan
Krakkar leika saman nú,
í rjóðri dansa saman.
Við götu hittumst ég og þú,
og skelli hlægjum bara.


Vinir góðir
vinir sælir
vinir alla eilífð

 
Kristín he
1994 - ...
verkefni fyrir skólann... 7. bekkur


Ljóð eftir Kristínu

Vorið er komið
Veturinn er kominn
Amma
Vináttan
kominn tími til
Aldrei burtu ég vil fara
Jólanótt
Náttúran