Ég
Sál mín syrgir mitt fas,
sjálfsaginn orðinn sinn herra.
Þráin að heyra ekkert þras,
þrífst á því sem verður verra.
sjálfsaginn orðinn sinn herra.
Þráin að heyra ekkert þras,
þrífst á því sem verður verra.