Linda.
Fangelsismúrinn er brostinn og fnykur sálar þinnar
er floginn langt í burtu úr öllum vitum mér.
Nú ríkir bara friður í faðmi gleði minnar
og fögnuðurinn mikill er komst ég burt frá þér.
er floginn langt í burtu úr öllum vitum mér.
Nú ríkir bara friður í faðmi gleði minnar
og fögnuðurinn mikill er komst ég burt frá þér.