Hvað hef ég gert??
Ég sé tár renna niður augu þín
Ég hef sært þig
Djúft

Hvað gat ég gert
Látið þér að líða ýlla
Eða huggað þig

Þetta er mitt val
Erfitt val
Augu þín eru rauð
Og þrútin

Mér líður hræðilega
Ég hef sært þig
Ég sé það í augum þínum
Þau eru full af sorg og hatri

Nú veit ég það
Ég hef misst þig
Ég næ alldrei til þín aftur
Lifi ég það af????
 
Agnes Klara
1989 - ...


Ljóð eftir Agnesi Klöru

Í klóm drykkjunnar
Dimm endalok
Er þetta ást eða þörf???
Hvað hef ég gert??
Vetur nálgast
Litla Telpan
Þokan
Sálar stríð
Mamma
Pabbi
Niðurdrepandi
Fjöruborðinn
Fjörudrasl
Autumn
Dómsdagur
Endarlok
Falið Munstur