Frjókorn ástarinnar
Við rætur hugsana minna
situr þú og sáir
frjókornum ástarinnar
sem á leið sinni
gegnum tómið
breytast í bitur blóm
sem anga af reiði
og seinna meir
munu þau lifa góðu lífi
í listigarði brostinna vona  
Dagný Náttsól
1979 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Dagnýju Náttsól

Þér munu hefnast syndirnar
Frjókorn ástarinnar
Óður til tónlistamannsins
Draumur
060606
Geðveiki
Ánauð
Samband okkar
Þunglyndi
Sér þú mig?
Sál fyrir sál