Draumur
Tunglin mín þrjú
birtast mér í draumi,
þar sem heimurinn drukknar
og soðnar.
Því sólin
er svo heit.
skynsemi,
röksemi
ekki til
og ég
löngu búin að missa tökin.  
Dagný Náttsól
1979 - ...


Ljóð eftir Dagnýju Náttsól

Þér munu hefnast syndirnar
Frjókorn ástarinnar
Óður til tónlistamannsins
Draumur
060606
Geðveiki
Ánauð
Samband okkar
Þunglyndi
Sér þú mig?
Sál fyrir sál