Verkfall
Þetta verkfall er ekki að mínu skapi,
ekkert að gera hér heima við.
Ég sit bara við tölvuna eins og api,
og langar að læra af gömlum sið.
ekkert að gera hér heima við.
Ég sit bara við tölvuna eins og api,
og langar að læra af gömlum sið.