Leita..
Ást svo stórt orð að einhverntímann eyði eg því öllu á þig
þá fyllir þú hjarta mitt af hamingju
og ást þinni eg mun skarta
úr einmanna leikanum ég kvarta
hvar er hamingjan

hvar ert þú?

Ertu týndur?
hvar felur þú þig?
enginn veit hver þú ert
einn úr hópnum
leitar þú að mér
eg leita af þér
við erum tvö óaðfinnanleg  
Ása
1989 - ...


Ljóð eftir ásu

Leita..
Tilfining
söknun
þú..
Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Þú
saknandi ást