saknandi ást
Öskur þin bergmála í huga mér
og regnið í nótt
mun tileinka tár mín
ástin sem okkur var kveðin
verða sem sár sem aldrei verða helin  
Ása
1989 - ...


Ljóð eftir ásu

Leita..
Tilfining
söknun
þú..
Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Þú
saknandi ást