Þú
Augu mín
bera ástarblika þinn
og gleði þín
ber gleði mína
hljómur orða þinna
ber tilfiningar mínar
og ást þín til mín
ber lífskraft minn
 
Ása
1989 - ...


Ljóð eftir ásu

Leita..
Tilfining
söknun
þú..
Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Þú
saknandi ást