Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Tómleiki ljósastauranna
Gerir sitt besta í því
að lýsa gráan morguninn upp
Mengunar mökkurinnn
er buinn að kæfa fegurðina úr Reykjarvik
og fólkið þykist fágað
í ljóma afganganna  
Ása
1989 - ...


Ljóð eftir ásu

Leita..
Tilfining
söknun
þú..
Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Þú
saknandi ást