þú..
Þegar kvöldi skyggir að
Og nóttin tekur við
Hitti ég þig
Augun svo heit
Ástríðan frá þér skein

Þú horfir á mig
Ég skil þig
Þú skilur mig
Við skiljum hvort annað
Til þess erum við

Varir okkar mætast
Það slokknar á mer
Og ég fell inn í heim
Allt annan geim
Hvað tekur við..?
Allt annað svið
 
Ása
1989 - ...


Ljóð eftir ásu

Leita..
Tilfining
söknun
þú..
Venjulegur Reykjavíkursmorgunn
Þú
saknandi ást