A pérola do universo
Stjörnur, hvítar og skærar,
gular sólir út um allt.
Einstaka hnettir litlir rauðir
og geymskip sem var að lenda.
gular sólir út um allt.
Einstaka hnettir litlir rauðir
og geymskip sem var að lenda.
Horft yfir Reykjavík að kvöldi.
(Nafnið er á portúgölsku og þýðir perla aheimsins)
(Nafnið er á portúgölsku og þýðir perla aheimsins)