Fiskur á þurru landi
Fiskur á þurru landi

Áhyggjulaus
Syndi með straumi
Í hópi af ólíkum fiskum

Verð kærulaus
Gleymi mér

Soltnir munnar
Grípa tækifærið
Setja út net sín

Baráttan fyrir tilverunni
Vakna upp á þurru landi

Endar það svona  
Lulla
1970 - ...


Ljóð eftir Lullu

Martröð barns
Móðir jörð
Í 100 ár
Huldu dans
Jólanótt
Björg
Fiskur á þurru landi
Vaknað upp úr djúpum dvala
Jóla-andinn
Skessa á hamri