Skessa á hamri
Hví er þessi skessa skæld
skyldi hún vera bæld?
Sálin hennar sofandi ær
sitjandi á hamri í gær
 
Lulla
1970 - ...


Ljóð eftir Lullu

Martröð barns
Móðir jörð
Í 100 ár
Huldu dans
Jólanótt
Björg
Fiskur á þurru landi
Vaknað upp úr djúpum dvala
Jóla-andinn
Skessa á hamri