Glóðin.
Ég stari á blaðið tómt
ég þarf bara að skrifa til að fylla það.
Lífið
ég þarf bara að vera til að lifa það.

Þarf bara að brosa til að elska það
bara að hrasa til að hata það.

Hugsa að ég þurfi að vera áhorfandi til að skilja það.

Það næsta sem ég kemst er að lífið
það sé leikur.
Kveikja lífseldsins er tilgangur
en restin.

Hún er reykur.  
heimirbjéjoð
1984 - ...
Hálf skammast mín hvað þetta er grunn pæling. En ég er samt ánægður með þetta. Hef ekki hugmynd af hverju???


Ljóð eftir heimibjéjoð

Kannski á morgun.
Mitt á milli.
Þangað til næst.
Endurhæfing/vinnsla.
Glóðin.
Daginn eftir.
Í dyragættinni.
Hugsanlegt.
Íslenskur Íslendingur.
Gamla gufan
Guðleysis hark
Fyrir þann sem leitar hans