Sannur vinur
Vinur sem veitir en ekkert þiggur,
vináttan er honum allt.
Traustur hann er trúr og tryggur,
trúnaður sem engum er falt.
vináttan er honum allt.
Traustur hann er trúr og tryggur,
trúnaður sem engum er falt.