Lífið
Í erli dagsins gleymist margt
hver við erum
hvað við gerum
hvert við höldum
Í örmum lífsins
er ekkert að hafa
nema að vinna að því
hörðum höndum
án þess að vænta vinninga
 
Ólafur Skorrdal
1970 - ...


Ljóð eftir Ólaf Skorrdal

Spor
Lífið
Stemmning (I) — Rafmagnsleysi
Stemmning (II) — Morgun
Stemmning (III) — Löndun
Stemmning (IV) — Jarðarför
Stemmning (IX) — Regnið
Rót vorsins
Um þig - til þín