Pirringur
Pirraður alveg upp í rassgat,
langar að hoppa í polla, reiður.
Get ekki stjórnað mér, breiður
pissa ég í hlanddrullufat.
langar að hoppa í polla, reiður.
Get ekki stjórnað mér, breiður
pissa ég í hlanddrullufat.