Vögguvísa
Svanhildur Halla hún er góð
því er ég að lofa.
Nú eiga allir að hafa hljóð
því hún á að fara að sofa.
því er ég að lofa.
Nú eiga allir að hafa hljóð
því hún á að fara að sofa.
Fyrsta ljóð sem ég man eftir að hafa samið..ég var átta ára og var að svæfa systur mína sem var tveggja ára...