blendnar tilfinningar
ég get ekki ekki talað við þig

en þú pirrar mig samt
alveg óstjórnlega.

ég sakna þín
en fjarlægðin gerir fjöllin blá
þannig að hvað veit ég?

mig langar til að gráta.  
ess
1986 - ...


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun