Jólin 04
Er svo brjálæðislega
æstur.
Jólin eru að koma,
til mín.
Ég óttast þau,
koma svo snemma.
jafnvel
á undan sjálfum sér.
Er ekki viðbúinn.  
Sopi
1952 - ...


Ljóð eftir Sopa

Dagur að morgni
Einkamál
Var
Vinna
Kastljós
belgur2004
Uppgjör
Hvað þá?
Jólin 04
Draumur
Senn koma jólin
Fárveikur
Eign
Aftur
Sjötugur
Fánýti