Dagur að morgni
Vaknaði og sá tómið.
Það huldi mig það tók mig.
Ég hvarf í þögnina
og hugur minn leitaði...
leitaði í Endurvinnsluna.  
Sopi
1952 - ...


Ljóð eftir Sopa

Dagur að morgni
Einkamál
Var
Vinna
Kastljós
belgur2004
Uppgjör
Hvað þá?
Jólin 04
Draumur
Senn koma jólin
Fárveikur
Eign
Aftur
Sjötugur
Fánýti