Lygar og svik
Ekki brosa
ef þú meinar ekkert.
Augun eru tóm
brosið falskt
orðin eins og rýtingur í hjartastað.
Ég sný mér undan
en veit
að tóma gríman sem þú barst
mun ásækja mig
og eitra fyrir mér.
 
Diddú
1988 - ...


Ljóð eftir Diddú

Ljóð eru vond
Ég gleymi aldrei fyrstu ástinni
Megi þú aldrei gleyma
Allri halda að lífið sé lítið mál
Lygar og svik
Hefnd og biturð
Þetta líf
Bið
Ádeila
Heimurinn versnandi fer
Að vera í takt
Að vinna heiminn
Manstu?