Ást
Ástin er lífið
lífið er ást.
Sumir lifa
sumir þjást.

Barn nú fæðist
þar er eylífðar ást.
Foreldrin hræðist
og barnið mun þjást.

Ástin er lífið
lífð er ást.
Barnið er veikt
nú mun barnið þjást.  
sófus Berthelsen Grímsson
1984 - ...


Ljóð eftir sófus

Alexsander
Ást
Ástar þrá
Dóttir
Faðir
Móðir
Verkamaður
Tónlist
Helena
Bubba fan
Snjórinn
Morgun
Besti vinur mansins
Bílinn
Eimanna sál
Guðs bænir
My love my Future.