Eimanna sál
einmanna sál er sú sál sem hefur ekki neinar
tilfiningar og finur ekki til.
Sál sem hefur
eingan tilgang eða ástæðu.Sál sem ráfar um
lífið gerandi ekki neitt hlutlaus í alla staði,
ónothæf og er bara fyrir öllu og eingum.
Sú sál er dæmd til ad eiða eilíf í eimannaleika
í tíma og rúmi án þess að nokkur maður taki eftir henni eda Hún
taki ekki eftir neinum.  
sófus Berthelsen Grímsson
1984 - ...


Ljóð eftir sófus

Alexsander
Ást
Ástar þrá
Dóttir
Faðir
Móðir
Verkamaður
Tónlist
Helena
Bubba fan
Snjórinn
Morgun
Besti vinur mansins
Bílinn
Eimanna sál
Guðs bænir
My love my Future.