Dóttir
Dóttir eitt sinn ég átti að fá,
Sál þín var ekki tilbúin þá.
komdu þegar þú ert tilbúin,
já komdu þá.

Guð þig passar nú,
vertu stillt og vertu trú.
ég elska þig ávalt,
ég elska þig nú.

Þú á himnum lítur niður til mín,
og sér mig þar að hugsa til þín.
Guð ég bið um að hugsa um þig,
Vertu þæg og vertu góð ég elska þig.

 
sófus Berthelsen Grímsson
1984 - ...


Ljóð eftir sófus

Alexsander
Ást
Ástar þrá
Dóttir
Faðir
Móðir
Verkamaður
Tónlist
Helena
Bubba fan
Snjórinn
Morgun
Besti vinur mansins
Bílinn
Eimanna sál
Guðs bænir
My love my Future.