Móðir
Pabbi sagði nei,
en mamma sagði já.
hún segir það núna,
hún sagði það þá.

Hún í hönd mína hélt,
ég gat alltaf hana elt.
Hún hefur svaka þolinmæði,
henni fanst ég vera algjört æði.

Því vill ég henni þakka,
að eiga svona góða krakka,
ég elska þig mikið,
og þakka ykkur fyrir vikið.
 
sófus Berthelsen Grímsson
1984 - ...


Ljóð eftir sófus

Alexsander
Ást
Ástar þrá
Dóttir
Faðir
Móðir
Verkamaður
Tónlist
Helena
Bubba fan
Snjórinn
Morgun
Besti vinur mansins
Bílinn
Eimanna sál
Guðs bænir
My love my Future.