Guðs bænir
Jesú á kross,
heyr þú okkar bænir.
Jesú á kross,
fólkið mænir.

þú krossfestur vast,
Fyrir okkar syndir.
Hunsað okkur þú gast,
en ei þú myndir.

Þér þakka ég vill,
þér Jesú þér Guð.
lifa ég vill,
þótt það sé smá púl og smá puð.

Meigi þú lifa í hamingju í nafni guðs sonar og heilags anda amen!!!  
sófus Berthelsen Grímsson
1984 - ...


Ljóð eftir sófus

Alexsander
Ást
Ástar þrá
Dóttir
Faðir
Móðir
Verkamaður
Tónlist
Helena
Bubba fan
Snjórinn
Morgun
Besti vinur mansins
Bílinn
Eimanna sál
Guðs bænir
My love my Future.