Kúkur
Ég er mesti kúkur jarðríkis
Ég þarf að deyja til að vakna aftur úr þessu víti sem ég kom sjálfum mér í
Ég þarf að vakna aftur til að finna þig á ný á nýjum stað þar sem við þekkjumst ekki aftur
Ég gref mig í holu og held áfram að grafa
Ég kann ekki að hætta og reyni aftur og aftur að grafa mig úr henni í stað þess að stoppa
Ég skeit lífi mínu á einu kvöldi og fæ það aldrei til baka
Ég hefði alveg eins getað stokkið fyrir bíl og drepist
Ég er kúkurinn
 
Stefán
1985 - ...


Ljóð eftir Stefán(i)

Spegillinn
Skýjasæng
Hugarlundur
Ábyrgðarlaus
Þoka
Jól
Bakkus
Úr formi
Lögleg nauðgun
Óboðinn gestur
Angel
Smíði
Kúkur
This black day
Til
123
Waking death
Depression
Prejudice
Yfirgnæfandi heimska
Donde?
Sanskrit
Contemplating the sun
Night
Greed
Of cigarettes and life
Fantasy
Limra II